Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đã mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ chưa tìm kiếm được công việc đối với ngành học của mình trong năm 2018.

van-bang-2-cao-dang-duoc-tphcm-2018-1

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Luôn là một trong những ngành học “hot” hàng đầu, thu hút nhiều số lượng thí sinh tham gia tuyển sinh học tập mỗi năm. Các ngành y dược hiện nay càng khẳng định được vai trò quan trọng không thể thiếu của mình đối với cuộc sống con người, đặc biệt là những lúc “ốm đau bệnh tật”. Việc làm của ngành y dược luôn phong phú và mở rộng với nhiều công việc liên quan đến chuyên ngành, sinh viên ngành y dược tốt nghiệp có thể dễ tìm được việc phù hợp với mình, đặc biệt là trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực cán bộ, nhân viên ngành y tế như hiện nay.

Chính vì những lẽ đó mà ngành y dược cũng như ngành dược luôn là sự lựa chọn của nhiều bạn thí sinh tìm đến sau khi chưa tìm được công việc thích hợp đối với ngành học của mình. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện đơn giản, đối với những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành học theo quy định của Bộ GD – ĐT đều có thể tham gia nộp đơn xét tuyển tại Nhà Trường, tham gia học tập và tìm kiếm thành công mới trong nghề dược ở tương lai.

nghanh-duoc-nganh-hoc-don-dau-mua-tuyen-sinh-nam-2018-3

Sinh viên ngành dược trong giờ thực hành

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Bởi nhu cầu học tập đối với nhiều đối tượng thí sinh khác nhau nên thời gian học tập của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được thiết kế khác nhau,tùy thuộc vào đối tượng thí sinh tham gia học tập, bao gồm:

  • Thời gian học 18 tháng: đối với thí sinh hệ Cao đẳng trở lên các ngành học y dược: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
  • Thời gian học 20 tháng: đối với thí sinh hệ Cao đẳng trở lên các ngành học khác (ngoài nhóm y dược) như: Sư phạm, Kỹ thuật…

Nhằm mang lại kết quả học tập đạt chất lượng, Nhà Trường luôn tạo điều kiện học tập cho sinh viên, với thiết kế thời gian học vào thứ bảy và chủ nhật các ngày trong tuần, sinh viên có thể thuận lợi vừa học vừa làm một cách hiệu quả. Tốt nghiệp ra trường sinh viên có thể dễ tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành của mình tại các cơ sở y tế trên toàn quốc.

6

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Những thí sinh với mong muốn tìm kiếm thành công trong ngành dược với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi tham gia tuyển sinh hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và Bảng điểm (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3X4 (Mới chụp 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bảng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (theo mẫu trường)
  • 01 Lý lịch bản thân (có công chứng của địa phương)
  • 01 Phong bì ghi đầy đủ các thông tin: học và tên, năm sinh, số điện thoại, địa chỉ…để nhà trường liên lạc khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thí sinh hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường bằng 2 cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *