Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM

Sau khi hoàn thành hệ Trung Cấp, nhiều bạn học thêm văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM để có thể theo đuổi đam mê và ổn định thu nhập việc làm.

Tuyen-Sinh-Van-Bang-2-Cao-Dang-Xet-Nghiem-Pasteur-tphcm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017

Kỹ thuật xét nghiệm là ngành nghề có vai trò quan trọng trong cuộc sống, không thể thiếu trong toàn bộ quá trình hoạt động Y Tế . Nhiều năm gần đây, Kỹ thuật xét nghiệm đang có dấu hiệu thiếu hụt rất lớn về nguồn nhân lực có trình độ cao . Vì thế đã tạo tiền đề cho nhiều bạn theo đuổi ngành nay rất mạnh mẽ , nhằm giải quyết vấn đề về kiến thức cũng như việc làm ổn định khi ra trường .

Nhận thấy vấn đề đó , Trường Cao Đẳng Y Tế TPHCM đã quyết định tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM năm 2017, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho một số bạn đã hoàn thành xong hệ Trung Cấp Xét Nghiệm có thể theo đuổi mơ ước của mình .

Thông báo  tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM năm 2017

Được đánh giá là một trong những địa điểm đào tạo Cao Đẳng Xét Nghiệm chất lượng nhất, nhiều năm qua  Trường Cao Đẳng Y Tế TPHCM đã cung cấp 1 lượng lớn nguồn lực có trình độ cao cho cả nước về mặt Y Tế.  Khi theo học tại đây các học viên sẽ được đào tạo trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm , giỏi chuyên môn trực tiếp giảng dạy.

Dựa vào quyết định đưa ra quy chế của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội , căn cứ vào đó Trường Cao Đẳng Y Tế TPHCM thông báo tuyển sinh với điều kiện như sau :

  • Thí sinh phải là người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên
  • Thí sinh có lí lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Khung thời gian và thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc vừa đi làm vừa đi học của các bạn đã tốt nghiệp hệ Trung Cấp Xét Nghiệm , Trường Cao Đẳng Y Tế TPHCM đưa ra thời gian như sau :

dia-chi-hoc-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-tphcm

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Khung thời gian đào tạo:

Ngoài các lớp đào tạo chính khóa thí sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM có thể lựa chọn các lớp học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM đối với sinh viên có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược… sẽ là 18 tháng. Trong trường hợp sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 20 tháng.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân, giá trị bằng cấp và tăng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế liên thông mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đưa ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM năm 2017

Thí sinh có mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại TPHCM nếu đã đáp ứng đủ các điều kiện mà Trường đưa ra thì chỉ cần chuẩn bị ngay hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi thông tin sau ảnh.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Thí sinh hoàn thành hồ sơ xét tuyển Nguyện vọng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm có thể gửi hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Tế TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *