Thông tin mới tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 gồm những gì?

Những thông tin về tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 có gì thay đổi so với xét tuyển những năm về trước tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur

Thông tin mới tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 gồm những gì? 

Địa chỉ đào tạo ngành Dược đáng tin cậy tại TPHCM

Là một trong những địa chỉ uy tín và nhận được nhiều sự tin tưởng lựa chọn học tập của các bạn thí sinh mỗi đợt tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM với thời gian gần 10 năm hoạt động và phát triển, hiện nay đã tạo dựng cho mình một vị thế nhất định trong nghề, mỗi năm tuyển sinh đều thu hút đông đảo các thí sinh đăng ký tham gia học tập.

Bên cạnh những thay đổi về cơ sở vật chất cùng đổi mới các thiết bị học tập, dụng cụ thực hành hiện đại, Nhà Trường với phương châm đưa chất lượng đào tạo lên hàng đầu cùng mô hình đào tạo Viện – Trường, kết hợp chặt chẽ giữa giờ học lý thuyết và giờ học thực hành hợp lý. Nhà Trường có bệnh viện riêng là địa chỉ thực hành và thực tập lý tưởng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Ngoài ra, sinh viên còn được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết phục vụ cho công việc được diễn ra thuận lợi trong tương lai.

dc-2

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo năm học mới với tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 với một số yêu cầu đơn giản cần các bạn thí sinh tham gia xét tuyển học tập đáp ứng như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe đầy đủ phục vụ cho việc học tập thuận lợi
  • Thí sinh đủ tuổi trưởng thành và có năng lực kiểm soát hành vi của mình
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Các ngành học được Nhà Trường triển khai đào tạo bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… cùng các hệ đào tạo Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Thời gian học tập hệ Chính quy gồm 36 tháng (3 năm) đủ để sinh viên tiếp thu được đầy đủ khối lượng kiến thức cần thiết về chuyên ngành của mình, tạo hành trang vững chắc cho công việc trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và nếu có nguyện vọng học tập thêm kiến thức cho mình, bạn cũng có thể học lên Liên thông Cao đẳng Dược tại Nhà Trường theo quy định.

cd-duoc-2

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 

Hồ sơ xét tuyển học tập Cao đẳng Dược 2018

Những bạn thí sinh có nhu cầu học tập hệ Cao đẳng Dược 2018 thi tham gia xét tuyển học tập hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh của Nhà Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *