Thông tin mới về Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tại TPHCM?

Các bạn thí sinh cần nắm rõ những thông tin cần thiết khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

dieu-kien-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-2018-2

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đi đầu về chất lượng trong đào tạo khối ngành y dược, luôn mang đến những bài học bổ ích, cung cấp lực lượng lớn các bạn sinh viên tốt nghiệp, làm công tác trong các cơ sở y tế hàng năm. Nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy, Nhà Trường trang bị các dụng cụ, thiết bị phòng thí nghiệm tiên tiến, hiện đại, cho sinh viên được thực hành thuận tiện, tiếp cận gần hơn với kiến thức.

Nhà Trường không ngừng nâng cao hơn nữa mục tiêu đào tạo “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, tạo môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp cho sinh viên thoải mái phát triển bản thân. Bên cạnh đó, Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực tập, làm việc cho sinh viên mới tốt nghiệp ra trường đến các trung tâm tuyển dụng việc làm hiệu quả. Giúp các em vào hàng ngũ những cán bộ y tế thực hiện nhiệm vụ cứu người của ngành y tế.

hp-cao-dang-duoc-2018-1

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với các ngành học y dược. Nhà Trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược 2018 chính quy với hình thức xét tuyển đối với các bạn đủ điều kiện tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều được tham gia xét tuyển học tập. Ngoài ra, còn có các hệ đào tạo Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học y dược: Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu…

Thời gian học hệ Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là 36 tháng đối với hệ chính quy, thời gian đủ các sinh viên học tập, rèn luyện, tiếp thu với những kiến thức chuyên ngành một cách đầy đủ, tạo hành trang vững chắc cho công việc trong tương lai. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể tìm được làm tại các cơ sở y tế trên toàn quốc, với nhiệm vụ người cán bộ y tế, hỗ trợ công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người bệnh.

dkts3

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ khi tham gia xét tuyển học tập:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *