Thông tin về học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 được đánh giá thấp và rẻ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là yếu tố thu hút nhiều thí sinh tham gia xét tuyển.

Xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-chinh-quy-1

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động và phát triển đã trở thành nơi gửi gắm niềm tin của rất nhiều các bạn thí sinh yêu thích học ngành y dược. Nhằm nâng cao hơn nữa về chất lượng giảng dạy và đào tạo, Nhà Trường đã thiết kế nội dung bài học theo chuẩn khung chương trình của Bộ Y tế. Sinh viên được học tập, tiếp cận với những kiến thức đạt chuẩn cùng với đội ngũ các giảng viên chuyên nghiệp luôn nhiệt huyết với công việc.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được học tập với mô hình đào tạo nhà trường gắn liền với bệnh viện, được thực hành rèn luyện lại những kiến thức lý thuyết đã được học trên giảng đường. Ngoài ra, Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu cho sinh viên tốt nghiệp ra trường những trung tâm tuyển dụng hiệu quả, với công việc chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế với mức lương ổn định.

hp-cao-dang-duoc-2018-2

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với đào tạo nhiều ngành học nhóm sức khỏe. Thí sinh có thể chọn hệ đào tạo phù hợp với điều kiện của mình. Trong đó, hệ Cao đẳng Dược chính quy được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển kết quả của Kỳ thi THPT Quốc gia của các thí sinh, các bạn đã tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều được tham gia học tập.

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 của Nhà Trường được ấn định là 800.000 – 900.000 đồng/ tháng. Mức học phí được nhận định là khá thấp, rẻ so với mặt bằng chung của các trường đào tạo về khối ngành y dược trong cả nước. Phù hợp với túi tiền của các bậc cha mẹ mong muốn con em mình học tập tại Nhà Trường. Sau khi được học tập đầy đủ các kiến thức cần thiết và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành của mình tại các cơ sở y tế trên cả nước.

dkts3

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học tập Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào năm học mới, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi tham gia xét tuyển, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *