Tìm kiếm thành công mới từ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Nhiều bạn trẻ đã tìm đến Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 để tìm kiếm sự thành công mới trong ngành dược sau khi khó tìm được công việc ở ngành học của mình.

duoc-si-phu-trach-chuyen-mon

Việc làm ngành dược đa dạng trong tương lai

Việc làm ngành dược không thiếu trong tương lai

Nhu cầu về bảo vệ và chăm sóc con người hiện nay ngày càng được nâng cao, kèm với chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Ngành dược vẫn luôn giữ được vị trí quan trọng vốn có của mình từ xưa đến nay, trong quá trình bảo vệ sức khỏe cho mọi nhà. Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ ngày nay sau khi tốt nghiệp lại khó tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành đã học của mình, hoặc chưa tìm được sự yêu thích trong công việc của mình, đã tìm đến học tập ngành dược với mong muốn tìm công việc ổn định và lâu dài.

Sinh viên ngành y dược nói chung và sinh viên ngành dược nói riêng sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ nhanh chóng tìm được việc làm của mình, bởi nhu cầu đối với nguồn nhân lực ngành y dược hiện nay đang thiếu rất trầm trọng, thế nên sinh viên sẽ dễ tìm được việc sau khi tốt nghiệp. Những công việc ngành dược sau khi tốt nghiệp như: Dược sĩ tư vấn và bán thuốc; Trình dược viên chuyên kinh doanh thuốc; Tham gia giảng dạy công tác chuyên ngành; Tham gia quá trình giám sát sản xuất thuốc…

^3CDD59F097E52CF3E974805F434F84736D1964F086A30A1193^pimgpsh_fullsize_distr

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển đối với những thí sinh có nguyện vọng học tập, đáp ứng đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành học theo quy định của Bộ GD – ĐT. Sinh viên sẽ được học tập cùng với đội ngũ giảng viên luôn nhiệt tình trong công việc, trang thiết bị dùng cho việc thực hành cũng được trang bị đầy đủ và hiện đại, phục vụ tốt việc học của sinh viên.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên hệ Văn bằng 2 có thể vừa học vừa làm một cách có hiệu quả, Nhà Trường chủ trương thiết kế thời gian học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Việc làm ngành dược rất nhiều, sinh viên tốt nghiệp sẽ nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với mình, tham gia vào công tác khám và chữa bệnh cho mọi người.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-dao-tao-can-bo-y-te

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Những bạn thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ khi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, bao gồm:

  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và Bảng điểm (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3X4 (Mới chụp 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bảng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (theo mẫu trường)
  • 01 Lý lịch bản thân (có công chứng của địa phương)
  • 01 Phong bì ghi đầy đủ các thông tin: học và tên, năm sinh, số điện thoại, địa chỉ…để nhà trường liên lạc khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thí sinh hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường bằng 2 cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *