Tốt nghiệp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 làm việc gì?

Việc làm sau tốt nghiệp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 đa dạng với nhiều việc ngành y tế thu hút nhiều thí sinh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

dao-tao-vb2-cao-dang-duoc-ngoai-gio-hanh-chinh-3

Việc làm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Việc làm sau tốt nghiệp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Luôn là “người bạn đồng hành” cùng con người những lúc ốm đau bệnh tật, ngành y tế nói chung và ngành dược nói riêng luôn giúp con người vượt qua bệnh tật và trở lại cuộc sống bình thường. Các bạn sinh viên phải luôn nỗ lực, cố gắng học tập và rèn luyện, bởi kiến thức chuyên ngành  y dược thường khó hiểu, bạn phải thật sự có niềm đam mê và yêu thích mới có thể kiên trì và học tập đến cuối cùng trên con đường học tập đối với ngành y dược.

Các bạn sinh viên ngành dược sau khi tốt nghiệp ra trường có thể làm nhiều việc chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế hay cơ sở liên quan như: Làm dược sĩ bán thuốc tại các quầy thuốc; Làm trình dược viên chuyên kinh doanh các loại thuốc; Làm giảng viên giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo; Giám sát quá trình sản xuất thuốc tại các công ty dược phẩm….

Đặc biệt, với nhu cầu ngày càng cao của con người, có nhiều cơ sở, bệnh viện, phòng khám được xây dựng nhằm đáp ứng những nhu cầu đó cho mọi người.  Thế nên, việc làm ngành dược luôn đa dạng và rộng mở đối với những sinh viên tốt nghiệp ra trường.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-van-bang-2-duoc-si

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm học mới thực hiện tuyển sinh đào tạo các ngành học y dược, bên cạnh ngành học yêu thích, các bạn thí sinh có thể lựa chọn hệ đào tạo phù hợp với khả năng cũng như điều kiện riêng của mình. Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 được Nhà Trường tuyển sinh đối với các bạn tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, cùng hình thức xét tuyển đơn giản đối với các bạn đáp ứng yêu cầu của Nhà Trường.

  • Chương trình học 18 tháng: áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
  • Chương trình học 20 tháng: áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác: Sư phạm, Kỹ thuật…

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy và có thể tìm việc làm tại các cơ sở y tế trên toàn quốc, tham gia vào hàng ngũ những cán bộ ngành y tế chữa bệnh, cứu người.

6

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng tìm việc làm ổn định với ngành dược, khi tham gia xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *