TPHCM có còn nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược không?

Em đã tốt nghiệp THPT và muốn đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Không biết nhà trường có còn nhận hồ sơ nữa không ạ!

dc-1

TPHCM có còn nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược không?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Nhà trường, đồng thời cũng cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Trường để đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM. Về câu hỏi của bạn cũng như giúp cho tất cả các thí sinh có nguyện vọng đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường có thể nắm bắt được đầy đủ thông tin về thời gian nhận hồ sơ cũng như những giấy tờ cần thiết phải có, Ban tư vấn tuyển sinh của Trường xin phép được trả lời như sau:

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một ngôi trường đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược đạt chuẩn Bộ Y tế cho xã hội. Trường là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM với hệ thống cơ sở hạ tầng – vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao, đầy nhiệt huyết,…. phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Đồng thời, Trường còn sở hữu bệnh riêng, đào tạo theo mô hình Trường – Viện, lý thuyết gắn liền với thực hành.

Nhằm để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh yêu thích ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT bằng hình thức tuyển thẳng hoặc xét tuyển học bạ THPT. Đây là một trong những cơ sở đào tạo có đầu vào đơn giản, những thí sinh có học lực trung bình – khá vẫn có cơ hội trúng tuyển. Về thời gian tuyển sinh của Nhà trường được kéo dài từ sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc Gia đến hết ngày 15/12/2017. Nhưng thế, Nhà trường vẫn còn nhận hồ sơ xét tuyển, nhưng do thời gian nhận hồ sơ xét tuyển của Nhà trường sắp hết, do đó nếu muốn trở thành một Dược sĩ giỏi trong tương lai, thí sinh có thể nhanh tay nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay.

dc-3

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm có những gì?

Để có thể thực hiện được ước mơ trở thành Dược sĩ của mình, góp phần cống hiến một phần sức lực vào trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho con người, cho xã hội và trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển với những giấy tờ cần thiết sau:

– 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược (tải mẫu ĐKXT của Trường tại đây).

– 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.

– 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.

– 02 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của địa phương (không nhận bản photo).

– 04 Ảnh 3*4 (ghi đầy đủ thông tin người học sau ảnh và ảnh phải được chụp trong vòng 6 tháng trở lại với thời điểm hiện tại).

– 01 Phong bì, dán sẵn tem (điền đầy đủ thông tin người học để Nhà trường liên lạc khi cần).

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài việc nhận hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM sẽ có thêm 2 hình thức nhận hồ sơ xét tuyển, để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các thí sinh ở vùng sâu, vùng xa không có điều kiện để đến nộp hồ sơ trực tiếp. Cụ thể:

– Đăng kí trực tuyến TẠI ĐÂY.

– Thí sinh có thể nộp hồ sơ gián tiếp qua đường bưu điện.

dc-2

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi Trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM cung cấp nguồn nhân lực Y Dược cho cả nước. Do đó, Nhà trường luôn đầu tư, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo…. theo đúng phương châm “Sâu ý lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức“.

Không chỉ thế, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo các chuyên ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật Lý Trị Liệu.… và thời gian tuyển sinh chia làm nhiều đợt trong năm. Do đó, thí sinh yêu thích ngành Dược hay bất kì ngành khác được đào tạo tại Trường có thể nộp hồ sơ với những giấy tờ cần thiếtnộp hồ sơ bằng 1 trong 3 hình thức nói trên về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *