Những kĩ năng đưa bạn đến thành công với nghề Trình Dược viên

Trở thành Trình Dược Viên là mơ ước của nhiều bạn trẻ đang theo đuổi ngành Dược. Và bạn cần phải chuẩn bị những kĩ năng gì để thành công với công việc này?

tdv1

Những kĩ năng đưa bạn đến thành công với nghề Trình Dược viên

Khi đã lựa chọn học và theo đuổi ngành Dược để có thể trở thành một Trình Dược Viên, chắc hẳn bạn ít nhiều cũng đã hình dung được công việc sau này của mình sẽ như thế nào rồi nhỉ? Trình Dược viên được biết đến với vai trò là một người quảng bá các sản phẩm thuốc đến các Bác sĩ, nhà thuốc… và họ đã trải qua được quá trình đào tạo bài bản, am hiểu rõ về từng loại thuốc. Cùng với sự phát triển của xã hội, của các công ty dược phẩm trong và ngoài nước hiện nay thì Trình Dược viên đúng là nghề mà đang được nhiều bạn trẻ hướng đến.

Nhưng để thành công trên con đường Trình Dược Viên không phải là điều dễ dàng, bởi đây không chỉ là một ngành đòi hỏi về những kiến thức chuyên ngành mà còn đòi hỏi bạn phải có sự năng động, sự nhạy bén trong công việc và còn nhiều kỹ năng quan trọng khác. Để giúp những bạn trẻ đang theo đuổi nghề Trình Dược Viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM, Ban tư vấn tuyển sinh của Trường sẽ hướng dẫn cho bạn một số kĩ năng có thể đưa bạn đến với thành công trên con đường Trình Dược.

Những kĩ năng đưa bạn đến thành công với nghề Trình Dược Viên

Tự bổ sung kiến thức, tích lũy kinh nghiệm

tdv2

Tự bổ sung và tích lũy kiến thức chuyên ngành sẽ đưa bạn đến với thành công

Trình Dược Viên có thể là những người tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Dược tại TPHCM. Nếu nói đến kiến thức mà các Trình Dược Viên đã được học trong quá trình đào tạo thì bấy nhiêu vẫn chưa đủ. Do đó, nếu bạn muốn thành công với nghề Trình Dược thì bạn cần phải tự bổ sung và tích lũy những kiến thức chuyên ngành từ những kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc. Chỉ có như thế, bạn mới có thể khắc phục những điểm yếuphát huy những điểm mạnh của mình, để có thể trình bày, giới thiệu sản phẩm đến với người dùng một cách tốt nhất.

Kỹ năng giao tiếp bán hàng

Kỹ năng giao tiếp bán hàng có lẽ là kỹ năng quan trọng nhất của người Trình Dược Viên, bởi đây là kỹ năng có thể giúp bạn nắm bắt được tâm lý của khách hàng, nếu bạn có sự khéo léo trong việc tư vấn dược phẩm sẽ tạo được sự tin tưởng cho khách hàng.

Kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng

tdv4

Nắm bắt tâm lý khách hàng – giúp Trình Dược Viên thành công hơn 

Một số giảng viên Cao đẳng Y Dược tại TPHCM chia sẻ: Để có được nguồn khách lớn và lâu dài thì bạn phải tiếp xúc với nhiều người với những tính cách khác nhau. Nếu nắm được tâm lý của từng khách hàng thì bạn phải rèn luyện cho mình kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng tốt hơn để có thể hiểu được họ muốn yêu cầu những gì, từ đó đáp ứng họ một cách nhanh chóng để khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng. Đây sẽ là một kỹ năng giúp bạn thành công với nghề rất cao.

Năng động, sáng tạo trong công việc 

Không chỉ riêng mình nghề Trình Dược mà bất cứ  ngành nghề nào cũng thế, kỹ năng làm việc năng động sáng tạo luôn là một yếu tố bắt buộc phải có. Bởi vì, chỉ có như thế thì công việc mới có được hiệu quả  cao hơn. Đồng thời, việc áp dụng những kiến thức chuyên môn của mình với sự năng động, nhạy bén sáng tạo trong công việc sẽ giúp bạn tìm ra những hướng đi mới, giải quyết những trường hợp xảy ra bất ngờ… sẽ đưa bạn tiến tới thành công nhanh hơn so với những người khác.

Xây dựng, duy trì mối quan hệ với khách hàng

tdv3

Xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng

Đối với người Trình Dược Viên ngoài việc tìm kiếm nguồn khách hàng để tư vấn và giới thiệu sản phẩm thì việc xây dựng và duy trì mối quan hệ bền vững với những khách hàng quen thuộc là điều vô cùng quan trọng. Bởi đây không chỉ giúp bạn có thể tạo được sự tin tưởng cho đối tác làm ăn lâu dài mà còn giúp đem lại cho bạn một nguồn thu nhập ổn định.

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Để tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh yêu thích ngành Dược và có ước mơ trở thành Trình Dược Viên, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT trở lên và hình thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc Gia hoặc học bạ THPT.

dc-2

Địa chỉ đào tạo những Trình Dược Viên tương lai uy tín, chất lượng

Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo những kiến thức từ cơ bản đến chuyên ngành trong vòng 3 năm. Với những kiến thức mà sinh viên đã được Nhà trường trang bị kiến thức trong suốt thời gian học tại Trường, sinh viên sau khi ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và sinh viên sẽ có đủ tự tin để chinh phục ước mơ trở thành Trình Dược Viên của mình hoặc trở thành những Dược sĩ nhà thuốc, Dược sĩ lâm sàng, Marketing Dược….. nếu không bạn có thể đăng kí học liên thông lên Đại học và những cấp bậc khác để nâng cao kiến thức, bằng cấp cũng như cơ hội việc làm cho bản thân sau này.

Nếu thí sinh muốn được tham gia đăng kí xét tuyển và trở thành sinh viên ngành Dược của Trường, bạn có thể chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ cần thiết và gửi về Văn phòng tư vấn tuyển sinh của Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *