Trường Cao đẳng Y Dược nào đào tạo ngành Dược tốt nhất?

Trên cả nước có nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược nhưng để tìm được Trường Cao đẳng Y Dược đào tạo ngành Dược tốt nhất vẫn là băn khoăn của nhiều thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược nào đào tạo ngành Dược tốt nhất

Trường Cao đẳng Y Dược nào đào tạo ngành Dược tốt nhất

Để trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai không chỉ ở năng khiếu, khả năng tiếp nhận kiến thức của thí sinh mà còn ở địa chỉ mà bản thân thí sinh lựa chọn liệu có đạt tiêu chuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế? Đam mê, có ý chí quyết tâm theo đuổi nghề là điều cần nhưng để đủ thì Nhà trường cũng đóng vai trò không hề nhỏ để tạo ra các Dược sĩ chuyên nghiệp. Một trong những địa chỉ không chỉ đáp ứng được những điều kiện đạt chuẩn chất lượng mà còn luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp thí sinh có thể theo học tốt nhất chính là Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Trong năm 2017 Nhà trường đào tạo Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Trường đào tạo ngành Dược đạt chuẩn chất lượng như thế nào?

Một địa chỉ đào tạo đạt chuẩn chất lượng cần dựa vào những tiêu chí như sau:

Việc làm mở rộng cho những thí sinh học Cao đẳng Dược TPHCM

Việc làm mở rộng cho những thí sinh học Cao đẳng Dược TPHCM

– Điều kiện cơ sở vật chất tốt

Đây là một trong những tiêu chí đánh giá đầu tiên để xét trường học có đạt chất lượng hay không. Trên phương diện này, Cao đẳng Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể thao học. Cơ sở vật chất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM không ngừng nâng cấp và đổi mới để phù hợp với chương trình học của các thí sinh. Đây cũng là một trong những thức hàng đầu mà ban lãnh đạo Nhà trường đề ra không chỉ cho riêng ngành Dược mà các hệ Cao đẳng Điều Dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm cũng được đầu tư đồng bộ.

– Giảng viên giàu kiến thức chuyên môn

Muốn có trò giỏi thì thầy phải hay là nhận thức có từ xa xưa nhưng trên thực tế vẫn đúng cho đến thời điểm hiện tại. Nhận thức điều đó, Nhà trường không ngừng đẩy mạnh thu hút nhân tài từ khắp nơi trên cả nước, mang lại nguồn giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm khi tốt nghiệp từ các Trường Đại học và đã từng làm việc ở những cơ sở khám bệnh hàng đầu cả nước. Đặc biệt, giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM còn là những người có y đức, tận tâm với nghề giúp sinh viên lĩnh ngộ được các kiến thức, phẩm chất cao quý.

– Giáo trình chất lượng theo chuẩn của Bộ

Không chỉ nâng cao cơ sở vật chất, con người mà giáo trình đào tạo luôn được Nhà trường chú trọng. Không chỉ đảm bảo giáo trình đạt chuẩn khung mà Bộ đã đưa ra mà giáo trình của Trường còn có sự kết hợp với các giáo trình nước ngoài giúp sinh viên có nhìn nhận đa chiều về y dược trong nước và thế giới.

Đặc biệt khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sinh viên sẽ có cơ hội thực tập, trải nghiệm thực tế tại nhà thuốc bệnh viện, khoa dược bệnh viện nhiều hơn sinh viên ở những trường khác.

Đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM trực tuyến

Đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM trực tuyến

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thí sinh cần phải đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017, sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện thí sinh hãy nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức sau đây:

– Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

– Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ theo đường bưu điện dưới dạng chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

– Cách 3: Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tiếp tại đây: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Hiện Nhà trường cũng đang mở rộng đạo tạo với các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Liên thông Cao đẳng Dược. Nếu thí sinh có mong muốn mở mang hiểu biết, nâng cao kiến thức chuyên môn thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là lựa chọn hàng đầu mà bạn nên tham khảo.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *