Trường Cao đẳng Y Dược thu học phí Cao đẳng Dược 2018 bao nhiêu?

Là địa chỉ đào tạo uy tín nhất tại TPHCM nên vấn đề học phí Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào được rất nhiều người quan tâm.

hp-cao-dang-duoc-2018-2

Trường Cao đẳng Y Dược thu học phí Cao đẳng Dược 2018 bao nhiêu?

Không chỉ là nơi đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng mà còn là địa chỉ đào tạo có mức học phí hợp lý, trang thiết bị học tập hiện đại và đội ngũ cán bộ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong đào tạo…. Nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ được Bộ Y tế tin tưởng giao trọng trách đào tạo các cán bộ Y tế và được nhiều thí sinh đăng kí theo học nhất tại TPHCM trong những năm gần đây.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 tại Trường như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá không chỉ là địa chỉ đào tạo Y Dược có môi trường học tập tốt nhất mà hình thức tuyển sinh của Nhà trường cũng vô cùng đơn giản, không cầu kì phức tạp. Do đó, những thí sinh muốn trở thành sinh viên Y Dược các ngành Y Dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng… tại Trường chỉ cần đảm bảo được điều kiện tốt nghiệp THPT trở lên.

Với điều kiện ổn định như thế, vừa có thể giải quyết được nhu cầu học tập, theo đuổi ước mơ của các thí sinh, vừa có thể giải quyết được vấn đề nguồn nhân lực cho các nhà tuyển dụng.

hp-cao-dang-duoc-2018-1

Điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản, không cầu kì phức tạp

Học phí Cao đẳng Dược 2018 có mức thu bao nhiêu?

Không chỉ có điều kiện tuyển sinh đơn giản mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn vô cùng chú tâm đến việc đào tạo. Nhằm có thể mang đến cho các thí sinh môi trường học tập thuận lợi, tiếp cận với các thiết bị hiện đại… Nhà trường luôn cập nhật các phương pháp giảng mới, đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến phục vụ cho quá trình giảng dạy cũng như học tập.

Không những thế, học phí cũng Nhà trường cũng được đánh giá là thấp nhất trong các Trường Y Dược, khá phù hợp với tất cả các đối tượng. Vì thế, năm 2018 học phí đào tạo Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào, có tăng so với các năm trước hay không được rất nhiều người quan tâm. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải đáp thắc mắc của thí sinh như sau:

– Theo quy định của Bộ Giáo dục – đào tạo, học phí Cao đẳng Dược 2018 sẽ là 800.000 đồng/tháng.

– Khoản tiền này đã bao gồm học phí đào tạo và phí thực hành.

Trong quá trình học tập tại Trường, sinh viên sẽ không bị thu thêm bất kì khoản phí vô lí nào hoặc Nhà trường sẽ không tự ý tăng học phí nếu chưa có quyết định của Bộ Giáo dục – Đào tạo. Đồng thời, Nhà trường còn có các chương trình khuyến học dành cho các sinh viên khá, giỏi, hoàn cảnh gia đình khó khăn, gia đình có công…. như: miễn giảm từ 50% – 100% học phí, trao học bổng cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập… Hơn nữa, Nhà trường còn hỗ trợ chỗ ở kí túc xá cho những sinh viên có nhu cầu với mức giá phù hợp với nhiều đối tượng.

hp-cao-dang-duoc-2018-3Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 ở đâu tại TPHCM?

Trong những năm gần đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cho phép các thí sinh tham gia xét tuyển bằng cách đăng kí trực tuyến, online qua website chính của Nhà trường. Hơn nữa, thí sinh có thể tham gia đăng kí xét tuyển bằng cách nộp hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh… Điều này cũng tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các thí sinh ở xa có thể tham gia đăng kí mà không cần đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh.

Sau khi nhận được thông tin đăng kí xét tuyển của thí sinh, Nhà trường sẽ xem xét hồ sơ và gọi điện thông báo cho thí sinh sớm nhất trong vòng 24h (kể từ khi nhận được hồ sơ). Nếu thí sinh không nhận được thông tin thông báo từ Nhà trường, thí sinh vui lòng điện thoại đến đường dây nóng: 0996.355.355 – 0886.355.355 hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để được tư vấn cụ thể theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *