Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Trong bối cảnh nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng thiếu hụt trầm trọng, Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc của người dân ngày càng tăng cao trong khi thực tế nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt một cách trầm trọng. Theo tính toán của nhiều chuyên gia giáo dục thì trong thời gian tới, số lượng sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cũng không thể lấp đủ khoảng trống mà thực tế để lại. Nhằm ổn định nguồn nhân lực trong Ngành Điều dưỡng cũng như mở ra nhiều cơ hội học tập cho những sinh viên đam mê với ngành Điều dưỡng và tiến xa hơn trong nghề,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển dễ dàng, nhanh gọn.

Với phương châm nhanh chóng bổ sung số lượng Điều dưỡng viên giỏi chuyên môn còn thiếu phục vụ tại các Bệnh viện, phòng khám và các cơ sở Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có cơ hội thực hiện được giấc mơ học Cao đẳng Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo Cao đẳng điều dưỡng TPHCM

Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, sau khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và trở thành sinh viên của Trường, thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gói gọn trong 2,5 năm học. Với thời gian đào tạo này, sinh viên vẫn đủ thời gian đảm bảo chất lượng đầu ra Ngành Điều dưỡng ngay sau khi tốt nghiệp bởi trong quá trình học tập, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được truyền đạt mọi kiến thức, kỹ năng một cách chuyên sâu, bài bản. Ngoài thời gian học lý thuyết, sinh viên sẽ được tham gia các buổi thực hành do Nhà trường tổ chức để có cơ hội áp dụng những gì học được vào thực tiễn, nhanh chóng làm quen với môi trường công việc.

Địa chỉ học ngành Điều dưỡng lý tưởng cho các thí sinh

Địa chỉ học ngành Điều dưỡng lý tưởng cho các thí sinh

Có được Liên thông Đại học sau khi tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy với chức danh Điều dưỡng viên Cao đẳng. Cầm tấm bằng trên tay, bạn có thể lựa chọn xin việc ngay hoặc học lên trình độ cao hơn nếu có nhu cầu bằng cách đăng ký học liên thông lên Đại học Điều dưỡng khi bản thân đảm bảo đủ những yêu cầu mà Bộ GD&ĐT đề ra.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM

Để tạo thuận lợi cho các thí sinh trên cả nước Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức xét tuyển theo 3 hình thức sau:

  • Thí sinh chuẩn bị hồ sơ và nộp trực tiếp tại nhà trường
  • Thí sinh gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện theo địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM
  • Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: Đăng ký trực tuyến

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu không chỉ là việc tìm cho mình một địa chỉ tin cậy để học tập mà còn có thể gửi gắm tương lai. Một trong những địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua đó là Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Đây là địa chỉ đảm bảo cho bạn môi trường đào tạo tốt nhất, giúp sinh viên có thể lĩnh hội được lượng kiến thức cần thiết để có thể bắt tay vào công việc ngay sau khi ra trường. Không dừng lại ở đó, Trường còn mở rộng cơ hội cho các sinh viên yêu thích ngành Điều dưỡng khi có thể tham gia các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.Tổng hợp những điều kiện cần và đủ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM hứa hẹn mở ra cho bạn một tương lai sáng rạng hơn.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *