Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để góp phần và bổ sung chỉ tiêu nguồn nhân lực cho hệ thống Y tế Việt Nam, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Điều dưỡng là 1 chuyên ngành  giữ vai trò quan trọng trong hệ thống ngành y tế với nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ, phục hồi sức khỏe, dự phòng những chấn thương cũng như xoa dịu nỗi đau về thể chất lẫn tinh thần cho người bệnh.

dieu-duong-vien

Điều dưỡng ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Những năm gần đây, Điều dưỡng trở thành tâm điểm được chú trọng nhiều nhất và đang ở trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Nguyên nhân chính là do nhu cầu cần chăm sóc sức khỏe con  người không ngừng tăng , theo thống kê của các chuyên gia dự kiến đến năm 2020 ngành  Điều dưỡng sẽ được bổ sung 80.000 nhân lực Điều dưỡng viên cho công tác chăm sóc và điều trị cho người bệnh. Chính vì vậy, việc theo đuổi ngành Điều dưỡng đối với những bạn trẻ  mới tốt nghiệp THPT hoặc tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên nhưng chưa có việc làm ổn định thì đây chính là sự lựa chọn đúng đắn.

Nắm bắt đươc xu thế, năm 2018, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với hình thức xét tuyển học bạ THPT nội dung tuyển sinh như sau:

Ngành học: Cao đẳng Điều dưỡng.

Tuyen-sinh-chinh-quy-cao-dang-dieu-duong-pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Mã ngành: 6720301

Hệ học: Cao đẳng chính quy.

Hình thức tuyển sinh: Dựa trên điểm học bạn THPT và điểm ở kỳ thi THPT Quốc gia.

  • Tổng điểm trung bình của các môn xét tuyển phải không dưới 5.5 điểm. Và điểm trung bình của lớp 12 cũng không được dưới 5.5 điểm.
  • Đối với hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi của kỳ thi THPT quốc gia năm 2018. Các môn xét tuyển vào học dựa trên điểm thi của 3 môn Toán, Lý, Hóa không được dưới 5,5 điểm.

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền.

Thời gian đào tạo:  Đào tạo chính quy trong thời gian là 03 năm.

Bằng cấp: Cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Ngoài hệ đào tạo chính quy nhà trường còn tuyển sinh Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông cao đẳng Điều dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-nam-2018 - Copy

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo mẫu nhà trường.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước). Hoặc 01 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018)
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *