Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 cần có điều kiện nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 năm học mới đối với các thí sinh đảm bảo thỏa mãn về điều kiện xét tuyển.

dieu-kien-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-2018-2

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thâm niên gần 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực đào tạo các ngành học nhóm y dược, cùng phương châm hoạt động “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, Nhà Trường đã ngày càng hoàn thiện về các mặt và cung cấp cho sinh viên các bài giảng cùng những kiến thức chuyên ngành bổ ích, cần thiết. Cơ sở vật chất, thiết bị, dụng cụ phục vụ học tập được trang bị tiên tiến, hiện đại, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ các cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy đến từ các trường Đại học nổi tiếng trên cả nước.

Bên cạnh đó, mô hình đào tạo Viện – Trường được đưa vào hoạt động và đã đạt đươc nhiều thành tựu trong việc hướng dẫn sinh viên thực hành sau giờ học lý thuyết trên giảng đường. Bên cạnh đó, Nhà Trường sẽ góp phần giới thiệu địa chỉ thực tập và làm việc hiệu quả cho các bạn sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường. Đến nay, sau thời gian dài hoạt động, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đạt được cho mình vị thế nhất định trong nghề và nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn học tập của đông đảo các bạn thí sinh đến từ mọi miền đất nước.

dieu-kien-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-2018-1

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với đào tạo các ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…Các thí sinh cần đảm bảo thỏa mãn về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 có thể lựa chọn cho bản thân hệ đào tạo phù hợp với điều kiện riêng của bản thân. Một số yêu cầu đơn giản được Nhà Trường đề ra như sau:

  • Thí sinh có đủ sức khỏe để tham gia xuyên suốt quá trình học tập
  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi và không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh đã học xong chương trình và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc các năm về trước đều có thể tham gia xét tuyển học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học 36 tháng đối với hệ Cao đẳng chính quy, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết đối với hệ học của mình. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tiếp tục học lên Liên thông đại học nếu bạn có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp cho mình. Hoặc bạn có thể nhanh chóng tìm cho mình công việc chuyên ngành dược ổn định tại các cơ sở y tế trên toàn quốc.

dkts3

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có nhu cầu học tập Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi tham gia xét tuyển hãy chuẩn bị cho bản thân bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *