Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 cần những giấy tờ nào?

Các bạn thí sinh khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-dao-tao-can-bo-y-te

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một địa chỉ đào tạo nhận được nhiều sự tin cậy và lựa chọn học tập của các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập ngành y dược trên mọi miền đất nước. Với chất lượng giảng dạy của mình, Nhà Trường vẫn luôn không ngừng nâng cao trong giảng dạy và xây dựng môi trường thân thiện, tích cực cho sinh viên được tự do, thoải mái học tập, phát triển năng lực của bản thân.

Mô hình đào tạo Viện – Trường chuyên nghiệp, học sinh có thể thực hành rèn luyện kỹ năng của mình sau những giờ học lý thuyết trên giảng đường một cách hiệu quả nhất. Giảng viên luôn hết mình vì các em sinh viên, hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc cho các em bằng lòng nhiệt tình nhất. Ngoài ra, Nhà Trường còn có nhiều mối liên hệ với các trung tâm tuyển dụng việc làm, sẽ hỗ trợ giới thiệu cho các em địa chỉ thực tập, làm việc hiệu quả nhất, với công việc ổn định và mức lương hấp dẫn.

dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-duoc-2018-se-nhu-the-nao-2

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018              

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 với đào tạo các ngành học y dược, Nhà Trường có các hệ đào tạo phù hợp với điều kiện riêng tùy các bạn thí sinh lựa chọn. Trong đó, hệ Cao đẳng Dược chính quy được tuyển sinh với hình thức xét tuyển két quả Kỳ thi THPT Quốc gia của các bạn thí sinh có nhu cầu học tập.

  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ quá trình học tập
  • Thí sinh là công dân nước Việt Nam đủ 18 tuổi, không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều được tham gia xét tuyển học tập tại Nhà Trường.

Thời gian học 36 tháng đối với hệ Cao đẳng chính quy, sinh viên được cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết đối với hệ học và sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Các bạn có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học nếu có nguyện vọng học thêm nhiều kiến thức chuyên ngành cho mình, hoặc bạn cũng có thể nhanh chóng tìm được công việc phù hợp tại các cơ sở y tế trên toàn quốc.

6

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *