Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Đứng trước sự hạn chế nguồn nhân lực  và nhu cầu học ngành Xét nghiệm của các bạn trẻ, năm 2018 Cao đẳng Y Dược  Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy. 

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thật Xét nghiệm Y học năm 2018

Xã hội phát triển sánh bước với nền kinh tế hội nhập, thì con người chú trọng hơn về sức khỏe, đứng trước nhu cầu khám chữa bệnh, kiểm tra sức khỏe thường niên của con người ngày càng tăng cao, nhân viên Kỹ thuật Xét nghiệm trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết. Để giúp đời sống nhân dân ổn định cũng như tháo gỡ được nút thắt về mặt nhân sự đối với nền Y tếtrong nước Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm y học với thời gian và điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với hình thức tuyển thẳng miễn thi

Cũng giống như hệ Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng, điều kiện cũng như hình thức để xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm là thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Không phân biệt vùng miền, tôn giáo, thí sinh đảm bảo các điều kiện trên có thể trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM, năm 2018 nhà trường liên tục mở rộng các đợt tuyển sinh vì thế thí sinh yêu thích ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học có thể làm hồ sơ ứng tuyển từ hôm nay.

Tuy thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM năm 2018 được gói gọn trong thời gian đào tạo chỉ 3 năm nhưng phù hợp và có thể giúp sinh viên lĩnh hội đủ kiến thức chuyên môn, sau khi tốt nghiệp ra trường giỏi tay nghề,cũng như bằng cấp  đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng để có cơ hội làm việc tại các đơn vị Y tế, trung tâm bệnh viện trên cả nước.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem

Mẫu hồ sơ xét tuyển hiện đã được nhà trường công bố

Từ trước đến nay, lĩnh vực sức khỏe luôn được mọi người quan tâm và chú trọng, bởi vậy hệ thống ngành Y tế nói chung và ngành kỹ thuật Xét nghiệm Y học nói riêng cần đáp ứng một lượng lớn nhân lực lớn nên dù tốt nghiệp thuộc loại hình nào sinh viên cũng dễ dàng tìm được một công việc phù hợp, đặc biệt ở những nơi vùng cao tình trạng thiếu hụt nên được đầu tư nhiều. Nếu yêu thích công việc ngành kỹ thuật Xét nghiệm trước tiên thí sinh cần làm hồ sơ theo học tại Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm. Hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2018.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Ngoài đào tạo Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm trường còn đào tạo hệ Liên thông kỹ thuật Xét nghiệm, Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược 2018 hay chuyển đổi văn bằng 2 ở các nhóm ngành thuốc khối sức khỏe.

Thi sinh chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ có thể gửi trực tiếp về địa chỉ nhà trường: Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM, Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *