Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2018 đào tạo tại TPHCM

Sau đây là một số thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2018 giúp thí sinh có thể hiểu thêm về quy chế tuyển sinh, đăng kí và nộp hồ sơ xét tuyển…

4

Liên thông Cao đẳng Dược 2018 – cơ hội cho các Dược sĩ Trung cấp

Áp dụng thông tư của Bộ Y tế, các bệnh viện và cơ sở Y tế sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ Y tế có trình độ Trung cấp bắt đầu từ năm 2021 trở đi. Như thế, các cán bộ Y tế nếu muốn làm việc trong các bệnh viện, cơ sở Y tế phải có trình độ Cao đẳng trở lên. Trường hợp đối với các cán bộ Y tế đã và đang làm tại các cơ sở Y tế với trình độ Trung cấp bắt buộc phải nâng cao trình độ lên Cao đẳng nếu không muốn bị sa thải.

Liên thông Cao đẳng Dược 2018 có quy chế tuyển sinh như thế nào?

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể cho các thí sinh muốn liên thông lên Cao đẳng Dược tại TPHCM, bắt đầu từ năm 2018, điều kiện liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 sẽ có rất nhiều thay đổi. Cụ thể, thí sinh có thể liên thông chéo lên Cao đẳng Dược mặc dù tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành đào tạo khác không liên quan đến chuyên ngành Dược. Tuy nhiên, các thí sinh đăng kí dự thi phải đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-tphcm-2018-2

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược 2018 là gì?

– Thí sinh phải tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kì trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…. 

– Thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành đăng kí xét tuyển (Nếu chưa có, thí sinh sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ này).

Chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu trên, những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp đã có thể đủ điều kiện dự thi liên thông, chỉ trong một thời gian ngắn đã có thể sở hữu được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy và không phải lo sợ các bệnh viện, cơ sở Y tế sa thải hay không tuyển dụng mình.

Hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh đăng kí dự thi liên thông Cao đẳng Dược học tại TPHCM năm 2018 cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

– 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp.

– 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.

– 04 Ảnh 4×6 và 02 Ảnh 3×4 (Chụp không quá 6 tháng với hiện tại). Phía sau ảnh điền đầy đủ thông tin: họ tên, ngày sinh, nơi sinh… của người học.

– 02 Bản Hồ sơ sơ yếu lí lịch học sinh – sinh viên có dán ảnh và xác nhận của địa phương.

– Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Dược (Đối với trường hợp thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược).

– 02 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học học liên lạc khi cần.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-tphcm-2018-3

Liên thông Cao đẳng Dược 2018 học ở đâu tại TPHCM

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học tại TPHCM trong năm 2018. Trường là một trong địa chỉ đầu tiên tại TPHCM được Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cho phép tuyển sinh, đào tạo các cán bộ Y tế đạt chuẩn đáp ứng nhu cầu của xã hội. Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo chuyên ngành Y Dược cùng với các cơ sở vật chất – hạ tầng và đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm trong giảng dạy… Nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều bạn trẻ đam mê và muốn theo đuổi Ngành Y Dược.

Do đó, thí sinh muốn có cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường và đi học ngay sau khi trúng tuyển có thể nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ với hướng dẫn trên và gửi về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *