Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo T7&CN

Hiện nay, nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược từ bậc Trung cấp ngày càng tăng, nhằm để  đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế cũng như nâng cao trình độ của bản thân.

hoc-lien-thong-cao-dang-duoc-1

Nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược ngày càng tăng

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Điều kiện tất yếu 

Khi xã hội ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa thì nhu cầu chăm sóc, khám chữa bệnh của bệnh nhân ngày càng được nâng cao. Người bệnh không chỉ tìm đến sự giúp đỡ của các Dược sĩ khi bị bệnh mà còn cần đến sự tư vấn của Dược sĩ để chăm sóc, bảo vệ và phòng ngừa bệnh. Do đó, nhiều người chọn con đường liên thông Cao đẳng Dược với mong muốn nâng cao trình độ, kiến thức cũng như mở rộng cơ hội việc làm.

Hơn nữa, hiện nay trong các Bệnh viện nhà nước, tư nhân, các công ty, xí nghiệp, nhà máy sản xuất thuốc….đang thiếu rất nhiều Dược sĩ với nhiều vị trí khác nhau. Không chỉ vậy, theo quy định của Bộ Y tế đến năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng những Dược sĩ tốt nghiệp Trung cấp Dược TPHCM. Vì thế, ngoài việc đáp ứng các nhu cầu của xã hội hiện nay thì việc liên thông Cao đẳng Dược còn là điều kiện tất yếu cho những Dược sĩ Trung cấp nếu không bị “sa thải” ra khỏi hệ thống Y tế.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chuẩn đầu ra

Nắm bắt được tình hình về nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh hiện nay và để tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược nhưng còn phải đi làm. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi nhánh TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, đào tạo ngoài giờ hành chính các ngày T7&CN.

hoc-lien-thong-cao-dang-duoc-2

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chuẩn đầu ra

Với phương châm giảng dạy “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức” và bề dày gần 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM được nhiều thí sinh bình chọn là ngôi trường đạt chuẩn của Bộ Y tế và là ngôi trường đào tạo Dược sĩ tốt nhất hiện nay. Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp tại Trường, tỉ lệ sinh viên có được việc làm với mức lương hấp dẫn vô cùng cao. Do đó, khi học tại Trường, bạn không lo đến vấn đề chất lượng đào tạo cũng như chuẩn đầu ra sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Để giúp các thí sinh có thể chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết để từ Trung cấp Dược học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y tế TPHCM hướng dẫn một bộ hồ sơ liên thông đầy đủ cần có những giấy tờ sau đây:

– 01 Bộ hồ sơ đăng kí dự thi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.

– 02 Bằng và bảng điểm Trung cấp Dược (Chỉ nhận bản sao có công chứng).

– 04 ảnh 3×4 (hình chụp 6 tháng trở lại)

– 02 Phong bì ghi rõ tên+ Địa chỉ và SĐT của người đăng ký học liên thông (Để nhà trường có thể liên lạc khi cần).

– 01 Bản sao giấy khai sinh (không nhận bản photo).

– 02 Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (Chỉ nhận bản sao có công chứng).

– Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, thí sinh có thể gửi về cho Ban Tư vấn và Tuyển sinh của Nhà trường một trong hai cách sau:

– Cách 1: Gửi hồ sơ gián tiếp bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

– Cách 2: Đến trực tiếp tại Trường.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại hỗ trợ: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *