Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 trên phạm vi cả nước, giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp của mình.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-pasteur

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Cơ hội việc làm khi xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Kỹ thuật viên xét nghiệm là bộ phận quan trọng trong hệ thống Y tế. Để xây dựng phác đồ điều trị bệnh hiệu quả nhất cho bệnh nhân, bác sĩ cần dựa trên các thông số mà Kỹ thuật Xét nghiệm Y học đưa ra. Nhu cầu dự phòng bệnh tật và chăm sóc sức khỏe của người dân càng được chú trọng, vai trò của KTV Xét nghiệm càng được nâng cao, đây là lý do không ít thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đã lựa chọn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng  Xét nghiệm Y học làm công việc của mình.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM càng có ý nghĩa hơn nữa khi từ năm 2021, Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Y trình độ Trung cấp làm việc trong hệ thống Y tế Việt Nam. Vì vậy có thể nói đăng ký Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM không chỉ là cơ hội để thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp, mà còn là điều kiện bắt buộc đáp ứng được yêu cầu chung.

Nắm bắt được điều đó, Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 với những điều kiện cơ bản sau:

Điều kiện để học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Trường hợp thí sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (Thời gian đào tạo Chứng chỉ trong vòng 03 tháng).

Những thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh Nhà trường sẽ trúng tuyển với chương trình đào tạo trong 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở Y tế theo Thông tư chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y của Bộ Y tế ban hành.

y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem

Điều kiện và thời gian liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thời gian đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Để tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho thí sinh, Cao đẳng Y Dược Pasteur  tổ chức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm TPHCM vào nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể nộp hồ sơ bất cứ lúc nào sau khi hoàn thiện đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết. Thời gian tuyển sinh kéo dài hết ngày 15/12/2018.

Ngoài các lớp học chính khóa, học viên Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm có thể lựa chọn học ngoài giờ hành chính vào cả ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm của mình.

Hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Xét nghiệm.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Xét nghiệm
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào  là một trong những địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm uy tín nhất hiện nay. Những ưu điểm của Nhà Trường có thể kể đến: Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, thực hành của sinh viên; Đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Mức học phí tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-he-chinh-quy

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasetur cơ sở TPHCM, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A Quận 9 TPHCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355. 

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *