Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TP HCM

Để phục vụ nhu cầu học tập trong lĩnh vực Y học cổ truyền, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tại TP.HCM.

Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại TP.HCM năm 2017

Trung cấp Y học cổ truyền tuyển sinh văn bằng 2 2017

Có thể nói, hiện nay việc điều trị bằng Y học cổ truyền để phòng ngừa điều trị và cải thiện sức khỏe đang ngày càng nhiều. Phương pháp điều trị này đang lan nhanh sang các nước Âu, Mỹ. Việt Nam là một trong những đất nước có nền y học cổ truyền vốn rất lâu đời và phong phú. Vì vậy, nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp được mở ra để đào tạo ngành này phát triển, giúp chữa trị bệnh cho con người.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là một trong những địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học Cổ truyền, trong năm 2017, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y học Cổ truyền với tiêu chí như sau:

Điều kiện học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Theo quy chế tuyển sinh mới nhất, trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ áp dụng  hình thức xét tuyển trong tuyển sinh lớp văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền. Thí sinh tham gia xét tuyển cần phải tốt nghiệp các ngành Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

Với điều kiện xét tuyển đầu vào khá dễ dàng, thí sinh yêu thích Y học cổ truyền sẽ có thêm nhiều cơ hội để tiến tới ước mơ trở thành Y sĩ Y học cổ truyền chữa bệnh cứu người.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Đối với các học viên muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y học Cổ truyền thì thời gian đào tạo sẽ dựa vào bằng cấp mà thí sinh đã có được. Cụ thể:

  • Học 10 tháng đối với thí sinh đã  tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe  như Y sĩ đa khoa, Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Hộ sinh,…).
  • Học 12 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như xây dựng, kinh tế, sư phạm,…)

Khi học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM các học viên sẽ được các thầy cô có trình độ chuyên môn cao hướng dẫn tận tình giúp học viên chắc về lý thuyết và thông thạo về tay nghề, kỹ năng thực tế. Ngoài ra học viên còn được rèn luyện kỹ năng tại các phòng thực hành lâm sàng đạt chuẩn; giáo án, giáo cụ đầy đủ và cập nhật liên tục cho phù hợp với sự tiến bộ chung của ngành Y.

Không những thế, trường còn liên kết với nhiều bệnh viên, nhà thuốc tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tham gia các lớp tập huấn, thực tập để trải nghiệm và học hỏi kinh nghiệm. Đây là một điều vô cùng cần thiết và rât hữu ích cho mỗi sinh viên khi tham gia học tập tại trường. Bởi như Bác Hồ của chúng ta đã nói: “Đi một ngày đàng – Học một sàng khôn”.

tuyen-sinh-trung-cap-y-duoc-tphcm

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp y học cổ truyền bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản sao công chứng Học Bạ THPT
  • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đạihọc).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • 02 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc)

Sau khi đã chuẩn bị hoàn thành hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền, thí sinh có thể mang hồ sơ tới nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc có thể gửi qua bưu điện.

Địa chỉ học Trung cấp Y học cổ truyền :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *