Tuyển sinh Trung cấp Y Dược TPHCM hệ chính quy năm 2017

Nhiều thí sinh đang lo lắng về vấn đề điểm số của mình sau khi kì thi Trung học phổ thông Quốc Gia có thể đăng kí học được ngành gì và trường gì tại TPHCM.

tcyd-1

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Y Dược TPHCM

Năm 2017, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh, đào tạo các ngành Y Dược hệ Trung cấp tại TPHCM. Hình thức xét tuyển vô cùng thuận lợi cho nhiều thí sinh tham gia, có thể là: tốt nghiệp THCS, THPT hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học…..

Hình thức tuyển sinh Trung cấp Y Dược TPHCM – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

Năm 2017, những quy chế trong Kì thi THPT Quốc Gia và quy chế tuyển sinh các ngành Y Dược trong bất kì hệ đào tạo nào đã có rất nhiều thay đổi, khiến cho nhiều thí sinh lo lắng đến điểm số của mình có thể đậu vào các trường Y Dược hay không?

Nắm bắt được tâm lý của các thí sinh có nguyện vọng học ngành Y Dược sau khi kết thúc kì thi THPT Quốc Gia. Năm 2017, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp Y Dược TPHCM bằng hình thức xét tuyển dựa vào kết quả THPT Quốc Gia hoặc xét tuyển học bạ từ bậc THCS trở lên. Chỉ cần đáp ứng yêu cầu này bạn đã có thể trở thành sinh viên của Trường. Bằng hình thức này sẽ giảm bớt gánh nặng, nỗi lo về điểm số cho các thí sinh.

Hơn nữa, Nhà trường áp dụng hình thức này đối với tất cả các thí sinh trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính… Nếu bạn thực sự yêu thích và có nguyện vọng học các ngành Y Dược bạn có thể tham gia đăng kí xét tuyển tại Trường.

tcyd-2

Các ngành Trung cấp Y Dược được đào tạo tại Trường

Các ngành đào tạo và thời gian đào tạo Trung cấp Y Dược TPHCM như thế nào?

Trước khi quyết định học Trung cấp Y Dược tại Trường thì các thí sinh cần nên tìm hiểu kĩ và cảm thấy mình yêu thích ngành nào thì có thể đăng kí. Bởi Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đang tuyển sinh đào tạo 9 mã ngành hệ trung cấp, bao gồm:

– Y sĩ đa khoa

Y sĩ Y học cổ truyền

– Dược

– Điều dưỡng

– Xét nghiệm

– Kỹ thuật phục hình răng

– Kỹ thuật hình ảnh

– Vật lý trị liệu

– Hộ sinh.

Sau khi thí sinh nhận được kết quả thi THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hay chính thức THPT, THCS…. Bất kì là Trung cấp Dược TPHCM, Trung cấp Điều dưỡng TPHCM, Trung cấp Xét nghiệm TPHCM… Nhà trường sẽ dựa vào bằng cấp hiện tại mà các thí sinh đang sở hữu sẽ có thời gian đào tạo phù hợp với từng đối tượng. Cụ thể:

dang-ky-ngay-xet-tuyen-trung-cap-y-duoc

Thời gian đào tạo Trung cấp Y Dược TPHCM phù hợp với từng đối tượng

Đào tạo 3 năm: đối với thí sinh tốt nghiệp THCS.

Đào tạo 2 năm: đối với thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Đào tạo 10 tháng: đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành về sức khỏe như: Xét nghiệm, Điều dưỡng,…

Đào tạo 12 tháng: đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: công nghệ thông tin, sư phạm,…

Nếu các thí sinh cảm thấy thời gian đào tạo phù hợp thì có thể chuẩn bị hồ sơ đầy đủ với các giấy tờ cần thiết theo quy định và gửi về cho Trường theo địa chỉ:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *