Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Đa khoa TPHCM năm 2017

Năm 2017 Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Đa khoa TPHCM với khung giờ đào tạo thích hợp cho đối tượng vừa học vừa làm.

ysda-3

Trung cấp Y sĩ Đa khoa ngành học phù hợp cho người vừa học vừa làm

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur trải qua thời gian gần 10 năm trong quá trình thành lập và phát triển, Trường luôn đặt mục tiêu đầu tư chất lượng dạy và học lên hàng đầu. Vì vậy, đã có rất nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn theo học và là nơi cung cấp nguồn nhân lực ngành Y tế của nhiều nhà tuyển dụng.

Trung cấp Y sĩ Đa khoa TPHCM đào tạo như thế nào?

Năm 2017, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Đa khoa với đầu vào vô cùng đơn giản đó là chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên đã có thể trở thành sinh viên của Trường. Khi học Trung cấp Y sĩ Đa khoa tại Trường, sinh viên sẽ được bổ sung đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến chuyên ngành như từ những môn học cơ bản: chính trị, tin học, giáo dục thể chất…. đến các môn chuyên ngành: Bệnh nội khoa, bệnh ngoại khoa, bệnh truyền nhiễm – xã hội, sức khỏe sinh sản, sức khỏe trẻ em, y học cổ truyền…..

Không chỉ học lý thuyết trên lớp mà các sinh viên sẽ có cơ hội vận dụng những kiến thức đã được đội ngũ giảng viên của Nhà trường truyền đạt trong suốt quá trình giảng dạy vào trong thực hành. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur luôn đầu tư các thiết bị học tập hiện đại, tiên tiến và giới thiệu sinh viên đi thực tập tại các Bệnh viện, Trung tâm chăm sóc sức khỏe…. giúp được nhiều sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho bản thân.

Khi sinh viên hoàn thành chương trình học ở Trường, sẽ được cấp bằng Trung cấp Y sĩ Đa khoa chính quy. Sinh viên có thể tiếp tục học Liên thông lên Cao đẳng, Đại học…. hoặc có thể trở thành người cán bộ y tế, có khả năng quản lý, khám và điều trị một số bệnh thông thường theo quy định, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân… tại các Bệnh viện, Trung tâm chăm sóc sức khỏe…

ysda-1

Học ngành Y phải vào Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Đa khoa TPHCM năm 2017

Khi sinh viên học Trung cấp Y sĩ Đa khoa tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur sẽ có khoảng thời gian đào tạo khác nhau tùy thuộc vào bằng cấp hiện tại mà các sinh viên đang sở hữu. Cụ thể:

– Những đối tượng tốt nghiệp THCS sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm.

– Những đối tượng đã hoàn thành chương trình THPT nhưng bị trượt tốt nghiệp THPT thì thời gian đào tạo sẽ là 2 năm 3 tháng.

– Những đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3 có thời gian đào tạo là 2 năm.

– Những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược sĩ, Y sĩ Đa khoa, Y học cổ truyền… có thời gian đào tạo là 10 tháng.

– Những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kĩ thuật, kinh tế, ngoại ngữ… có thời gian đào tạo là 12 tháng.

Với điều kiện tuyển sinh, chương trình và thời gian đào tạo như trên, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur còn tuyển sinh hệ Trung cấp các ngành như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Dược TPHCM….

ysda-2

Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Đa khoa TPHCM

Địa chỉ nhận hồ sơ Trung cấp Y sĩ Đa khoa TPHCM?

Nếu thí sinh có nhu cầu học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có thể chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ cần thiết và nộp về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tại TPHCM: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại hỗ trợ – tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *