Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính

Năm 2018 để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính

Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Ngành Dược là ngành được xem là vô cùng quan trọng và không có ngành nào có thể thay thế được vị trí trong ngành Y tế, thu hút nhiều thí sinh đăng kí học ngành Dược. Cùng với đó, theo xu thế chuẩn hóa của Bộ Y tế, những cán bộ y tế phải có bằng cấp ít nhất từ bậc Cao đẳng trở lên. Do đó, nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung ngày một tăng lên.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 với nhiều lí do khác nhau, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính. Với khung giờ học linh hoạt, sinh viên có thể vừa đi làm để kiếm thêm thu nhập lại vừa có thể đi học để có một tương lai nghề nghiệp, công việc ổn định.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng cao tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Dược. Phương châm giảng dạy của Nhà trường là “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức” với mong muốn đào tạo ra các cán bộ y tế không chỉ giỏi về y thuật mà còn giỏi về y lý và y đức. Bởi vì, ngành Dược là ngành có sự liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người nên Nhà trường luôn đặt tiêu chí đào tạo phải đặt chất lượng lên hàng đầu.  Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là lựa chọn số 1 hàng đầu của nhiều thí sinh hiện nay.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cập nhật, cải tiến liên tục các chương trình giảng dạy để thích nghi với sự tiến bộ của khoa học trong ngành Y tế, giúp sinh viên có thể đuổi kịp với sự phát triển của công nghệ cũng như để khẳng định chất lượng đào tạo của mình. Nhà trường luôn chú trọng đến việc “Học phải đi đôi với hành” vì thế, Nhà trường chia tỉ lệ thời gian học lý thuyết và thực hành là 30%:70%, với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm không chỉ truyền đạt cho sinh viên về kiến thức mà còn truyền đạt nhiệt huyết và tâm huyết yêu nghề, những kỹ năng sống, giao tiếp và làm việc để sinh viên có thể vận dụng vào trong cuộc sống, công việc sau khi ra trường.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức học cả ngày vào các ngày thứ 7 & CN trong tuần. Buổi sáng bắt đầu từ 07h30 đến 11h30 và buổi chiều bắt đầu từ 13h30 đến 17h00. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sẽ phụ thuộc vào bằng cấp cao nhất mà thí sinh đang sở hữu. Cụ thể:

  • Học 18 tháng: Đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe: Hộ sinh, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Dược,…
  • Học 20 tháng: Đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe: Kinh tế, Tài chính, Sư phạm, Công nghệ…

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông Đại học tại bất cứ các Trường Đại học theo quy định hiện hành.

ho-so-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-tphcm-2018

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần những gì?

Thí sinh có thể học ngay sau khi xét tuyển, để hoàn thành thủ tục nhập học các thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp cao nhất (từ bậc Cao đẳng trở lên) photo công chứng
  • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm tương đương
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ
  • 01 Hồ sơ học sinh – sinh viên
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 Ảnh 4×6 (chụp trong vòng 6 tháng trở lại và điền đầy đủ các thông tin: Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Địa chỉ hộ khẩu thường trú… của người học phía sau ảnh)
  • 02 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại… của người học để Nhà trường có thể liên lạc khi cần

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm… chính quy. Nhà trường luôn tuyển sinh liên tục và khai giảng nhiều lớp mới chia làm nhiều đợt trong năm, và sẽ dừng tuyển sinh đến khi tuyển đủ chỉ tiêu được giao. Thí sinh có nhu cầu có thể chuẩn bị hồ sơ và tham gia xét tuyển ngay từ hôm nay.

Địa chỉ nhận sơ xét tuyển – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Thời gian làm việc:

  • Buổi sáng: Từ 07h30 – 11h30
  • Buổi chiều: Từ 13h30 – 17h00

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *