Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 có giới hạn độ tuổi đăng kí hay không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 có điều kiện tuyển sinh như thế nào, có giới hạn độ tuổi đăng kí học hay không… là thắc mắc của rất nhiều thí sinh hiện nay.

van-bang-2-cao-dang-duoc-tphcm-2018-1

Xu hướng học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – ngày học xu hướng nhất hiện nay

Với tốc độ phát triển của dân số hiện nay cùng với điều kiện xã hội – kinh tế, trí thức của con người ngày càng được nâng cao và chú trọng nhiều hơn thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và sử dụng của con người cũng ngày càng lớn hơn. Do đó, ngành Dược được cho là một ngành học vừa có thể giải quyết được nhu cầu của con người, vừa có thể giải quyết được vấn đề việc làm với những mức lương hấp dẫn dành cho các sinh viên sau khi ra trường.

Ngành Dược quả thực là một ngành học có sức hấp dẫn vô cùng lớn không chỉ đối với các giới trẻ mà còn có sức hút kể cả với những người lớn tuổi. Có rất nhiều con đường có thể trở thành Dược sĩ, có thể là học Trung cấp Dược, Đại học Dược, Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược… Nhưng chúng ta có thể thấy được, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh đăng kí học nhiều nhất và trở thành ngành học xu hướng nhất hiện nay.

van-bang-2-cao-dang-duoc-tphcm-2018-2

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 có giới hạn độ tuổi đăng kí xét tuyển?

Có giới hạn độ tuổi đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là một trong những địa chỉ được Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương binh – Xã hội tin tưởng giao cho trọng trách đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018, mà còn được rất nhiều phụ huynh, thí sinh tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng đào tạo và cơ hội có việc làm sau khi ra trường mà Nhà trường đem lại cho các sinh viên.

Năm 2018 những quy chế về tuyển sinh ít nhiều sẽ có những thay đổi nhất định, đặc biệt là những nhóm ngành sức khỏe, liên quan đến sức khỏe tính mạng của con người. Trong đó, những câu hỏi liên quan đến điều kiện tuyển sinh, có bị giới hạn độ tuổi đăng kí học của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào… là những câu hỏi mà Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được nhiều nhất hiện nay.

Để giải đáp thắc mắc trên của nhiều thí sinh, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra một số thông tin tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 như sau:

Về phạm vi tuyển sinh: Nhà trường thông báo tuyển sinh trong phạm vi cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo…

Về đối tượng tuyển sinh: Những thí sinh tham gia đăng kí xét tuyển phải đảm bảo điều kiện tốt nghiệp từ bậc Đại học, Cao đẳng trở lên thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và không giới hạn độ tuổi xét tuyển.

Về thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo sẽ phụ thuộc vào bằng cấp mà các thí sinh đang sở hữu:

+ Nếu thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Xét nghiệm… thời gian đào tạo là 18 tháng.

+ Nếu thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc các nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kĩ thuật…. thời gian đào tạo là 20 tháng.

van-bang-2-cao-dang-duoc-tphcm-2018-3

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Như thế, Nhà trường sẽ tuyển sinh dựa vào hình thức xét tuyển, điều kiện xét tuyển là tốt nghiệp từ bậc Đại học, Cao đẳng trở lên và Nhà trường không giới hạn độ tuổi tham gia xét tuyển. Vì thế, những thí sinh có nhu cầu đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển với những giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn của Nhà trường và gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *