Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 học trong thời gian bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 với thời gian học tập có nhiều sự khác nhau dành cho nhiều đối tượng.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-van-bang-2-duoc-si-hoc-thu-7-chu-nhat

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 học trong thời gian bao lâu?

Cơ hội việc làm đối với ngành Dược tại TPHCM

Ngành Dược và vai trò của nó vẫn tồn tại và quan trọng với con người từ xưa đến nay, là nơi “gửi gắm” niềm tin của con người những lúc đau ốm hay bệnh tật. Đất nước ta trong vùng có khí hậu thay đổi thất thường thế nên con người dễ mắc các bệnh “lặt vặt” mỗi khi “trái gió trở trời”, bên cạnh đó còn có lối sống hay sinh hoạt hằng ngày không điều độ của con người hiện đại cũng dễ mắc một số loại bệnh mới mà con người hay nền y tế cũng khó kiểm soát được.

Bởi nhu cầu của xã hội vẫn luôn đòi hỏi nên sinh viên ngành y dược nói chung và sinh viên ngành dược nói riêng sau khi ra trường không lo sợ nỗi lo thất nghiệp hơn so với một số ngành nghề khác. Việc làm đối với ngành dược đa dạng như: Làm dược sĩ bán thuốc tại các nhà thuốc; Làm trình dược viên kinh doanh các loại thuốc cho công ty dược phẩm; Làm kiểm soát viên giám sát quá trình sản xuất thuốc; Làm giảng viên giảng dạy tại các cơ sở đào tạo chuyên ngành…

tdv4

Việc làm ngành Dược đa dạng tại TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 học trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với nhiều ngành học về y dược: Dược, Xét nghiệm, Y học cổ truyền…cùng với các hệ đào tạo Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học phù hợp. Bên cạnh đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 Nhà Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển và mở rộng cơ hội học tập cho thí sinh với việc mở rộng đối tượng tham gia xét tuyển với cả những bạn thí sinh không thuộc nhóm ngành sức khỏe vẫn có thể xét tuyển học tập. Thời gian học tập của hệ có sự khác nhau bởi đối tượng tham gia học tập:

  • Thời gian học 18 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian học 20 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học không thuộc nhóm sức khỏe như: Sư phạm, Kỹ thuật, Du lịch…

Với thời gian học rút gọn đối với từng đối tượng mà sinh viên vẫn được học tập và cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết cho bản thân. Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên ngành y dược sẽ dễ dàng tìm được công việc ổn định hơn một số ngành khác theo số liệu của các chuyên gia nghiên cứu, bởi nhu cầu của xã hội đối với ngành y dược vẫn luôn được gia tăng.

vb22

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Những bạn thí sinh có mong muốn tìm kiếm công việc ổn định và lâu dài với ngành y dược, khi đăng ký xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Bảng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (theo mẫu trường)
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và Bảng điểm (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3X4 (Mới chụp 6 tháng gần nhất)
  • 01 Lý lịch bản thân (có công chứng của địa phương)
  • 01 Phong bì ghi đầy đủ các thông tin: học và tên, năm sinh, số điện thoại, địa chỉ…để nhà trường liên lạc khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thí sinh hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường bằng 2 cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *