Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 cùng những cơ hội việc làm ra sao?

Nhiều bạn thí sinh đã tìm đến Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 không chỉ bởi thời gian được rút gọn mà cả những cơ hội việc làm ngành nghề mang lại.

Thuc-hanh-nha-thuoc-pasteur-dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep

Công việc ngành Dược trong tương lai

Công việc ngành Dược trong tương lai ra sao?

Bởi vai trò và vị trí quan trọng vốn có của mình mà ngành Dược vẫn chiếm vị thế đặc biệt quan trọng trong cuộc sống của con người. Những lúc ốm đau chúng ta vẫn luôn nhờ đến những người dược sĩ, những cán bộ ngành y dược giúp đỡ ta vượt qua bệnh tật. Bên cạnh đó, nhu cầu đòi hỏi sự phục vụ của người hiện đại ngày càng cao hơn cùng với chất lượng cuộc sống cũng ngày càng được nâng cao như hiện nay.

Nhiều hệ thống bệnh viện, phòng khám được xây dựng nhằm cung cấp dịch vụ và công tác phục vụ tốt hơn đối với nhu cầu của bệnh nhân, góp phần giảm tải tình trạng quá tải bệnh nhân ở nhiều hệ thống bệnh viện. Do đó, nhu cầu tuyển dụng những cán bộ, nhân viên ngành y tế sẽ rất phong phú, cần sự đáp ứng của những bạn sinh viên ngành y dược mới tốt nghiệp ra trường ở nhiều hệ thống. Nhiều việc làm ngành y dược đa dạng, ổn định với mức lương hấp dẫn đang là nguồn thu hút đối với nhiều bạn trẻ tin tưởng và tìm đến với ngành y dược.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-van-bang-2-duoc-si-hoc-thu-7-chu-nhat

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 bao lâu?

Cùng với nhu cầu học tập của đông đảo các bạn thí sinh năm học mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với nhiều ngành nghề dành cho các bạn lựa chọn cho phù hợp với điều kiện của bản thân. Bên cạnh đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 được Nhà Trường tuyển sinh đào tạo với mở rộng cơ hội học tập cho các bạn thí sinh với điều kiện tuyển sinh với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học ngoài nhóm sức khỏe vẫn có thể tham gia xét tuyển học tập.

  • Chương trình học 18 tháng: đối với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Chương trình học 20 tháng: đối với các bạn thí sinh đã tốt nhiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Sư phạm, Ngân hàng…

Ngoài ra, thời gian học được thiết kế học tập ngoài giờ hành chính với giờ học thứ bảy, chủ nhật hàng tuần, thuận lợi cho các bạn thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả mà vẫn được tiếp thu những kiến thức bổ ích cần thiết. Rất nhiều việc làm chuyên ngành y dược đa dạng đang chờ đón những bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

^3CDD59F097E52CF3E974805F434F84736D1964F086A30A1193^pimgpsh_fullsize_distr

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh có nhu cầu học tập với mong muốn tìm kiếm công việc ổn định trong ngành y dược, hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ khi tham gia xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại Nhà Trường:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *