Xuất hiện thí sinh đạt điểm cao nhất kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Bộ GD&ĐT cho biết đã có thí sinh đạt 29,75 điểm thi 3 môn Toán – Lý – Hóa trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tại cum thi do Sở GD&ĐT Phú Thọ chủ trì.

Xuất hiện thí sinh đạt điểm cao nhất kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Xuất hiện thí sinh đạt điểm cao nhất kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Ông Nguyễn Minh Tường, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Phú Thọ cho biết, hiện công tác chấm thi tại tỉnh Phú Thọ đã hoàn tất và đang trong thời gian để báo cáo, đối chiếu kết quả với Bộ; kết thúc quá trình đối chiếu sẽ công bố điểm thi của tỉnh tới các thí sinh. Mặc dù điểm của các thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia tại tỉnh Phú Thọ năm nay không chênh lệch nhiều so với năm ngoái nhưng với mức điểm 29,75 với tổ hợp 3 môn Toán – Lý – Hóa của thí sinh tại đây đã trở thành điểm nổi bật và là mức điểm cao nhất năm nay tại tỉnh này.

Theo thông tin mà Trường Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược TPHCM ghi nhận được, toàn tỉnh Phú Thọ có hai điểm 10 môn Toán; dự kiến các môn trắc nghiệm Lý, Hóa, Sinh sẽ có nhiều điểm 10 hơn môn Toán. Với môn Ngữ Văn, điểm 9,25 là mức điểm cao nhất mà thí sinh đạt được tại cụm thi này.

Theo thống kê, hiện toàn tỉnh có 30 điểm liệt ở các môn thi trắc nghiệm và 3 điểm liệt ở bài thi môn Ngữ văn. Tuy nhiên theo ông Tường, đây là số điểm liệt thấp nhất so với những năm trước. Điều này có thể lý giải được nhờ công tác chuẩn bị kỹ càng về cách làm bài thi trắc nghiệm được phổ biến trước đó đã giúp thí sinh hạn chế những sai sót không mong muốn. Dự kiến, sau khi Bộ thực hiện việc rà soát đối chiếu dữ liệu và trả dữ liệu về, Sở GD-ĐT tỉnh Phú Thọ sẽ công bố điểm thi cho thí sinh.

Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 xuất hiện điểm cao nhất 29,75

Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 xuất hiện điểm cao nhất 29,75

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược như thế nào?

Những thí sinh có mong muốn đăng học Cao đẳng Y Dược với các chương trình Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm TPHCM có thể thực hiện một trong những cách sau:

Đăng ký xét tuyển  trực tuyến trên website của Trường

Việc đăng ký trực tuyến trên website có thể giúp các bạn đăng ký nhanh chóng chỉ vài cú đúp chuột. Mặt khác công việc này bạn có thực hiện ở nhà hoặc bất cự nơi nào có thiết bị kết nối với mạng internet. Đây cũng là cách mà Nhà trường mong muốn tránh tình trạng lộn xộn tại các điểm tuyển sinh cũng như văn phòng tuyển sinh cũng như chi phí trong việc đi lại của thí sinh và phụ huynh. Với phương thức này bạn cũng có thể đăng ký chương trình học mà bản thân yêu thích như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm.

Theo đó  thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y dược TPHCM tại địa chỉ website “http://caodangytetphcm.com/” như sau:

– Đối với thí sinh sử dụng máy tính (PC, laptop,máy tính bảng): Thí sinh truy cập vào wedsite: http://caodangytetphcm.com/ sau đó thao tác click chuột vào hình ảnh >>đăng kí trực tuyến<< bên phải của wedsite, sau đó khai thông tin theo hướng dẫn cụ thể trên wedsite.

– Đối với thí sinh sử dụng điện thoại di động có kết nối internet: Thí sinh truy cập vào wedsite: http://caodangytetphcm.com/ sau đó di chuyển đến cuối wedsite thao tác click chuột vào hình ảnh >>đăng kí trực tuyến<< rồi khai thông tin theo hướng dẫn cụ thể trên wedsite.

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai

Theo chuyên trang tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh cũng có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về trực tiếp để đăng ký xét tuyển năm 2017. Hồ sơ bao gồm:

    – Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu chung của Bộ GD-ĐT).

    – Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017) Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp).

    – Bản photo công chứng học bạ THPT.

    – 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trước khi nộp hồ sơ).

    – 01 phong bì dán tem ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc (của thí sinh hoặc người nhà)

Hồ sơ thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh  hoặc tại các cơ sở của trường trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết cũng như thắc mắc, các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 73 Văn Cao, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangytetphcm.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *